lnwshop logo

บทความ

สอบถามขนาดของน้องหมีหน่อยคะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ขนาดของน้องหมีตามนี้เลยจ้า น้องหมี 1.0 เมตร - สีขาว / สีชาเย็น / สีน้ำตาลเข้ม น้องหมี 1.2 เมตร - สีขาว / สีชาเย็น / สีน้ำตาลเข้ม น้องหมี 1.4 เมตร - สีขาว / สีชาเย็น / สีน้ำตาลเข้ม น้องหมี 1.6 เมตร - สีขาว / สีชาเย็น / สีน้ำตาลเข้ม น้องหมี 1.8 เมตร - สีขาว / สีชาเย็น / สีน้ำตาลเข้ม น้องหมี 2.0 เมตร - สีขาว / สีชาเย็น / สีน้ำตาลเข…
คุณประโยชน์ของน้องหมีนะคะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
1. ขวัญชิ้นไหนก็ไม่สำคัญเท่าความรักที่เรามอบให้ในวันสำคัญต่างๆ ลองคิดดูสิว่า คนที่เรารักชอบของขวัญอะไรมากที่สุด คิดไม่ออกก็ลองคิดว่าเป็นน้องหมีละกัน ตัวก็ใหญ่ มองเห็นเสมือนเราอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ยิ่งสำคัญเวลาคนรักของเราเหงาขึ้นมาก็จะมากอดน้องหมีของเรานะเอง อย่างนี้ไม่ให้ไม่ได้แล้ว 2. เป็นเพื่อนยามเหงา ใครเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ เวล…
เกล็ดเล็ก เกล็ดน้อย ของการส่งไปรษณีย์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
คำถามที่พบบ่อย: สั่งซื้อแล้วจะได้รับสินค้าวันไหน ? ตอบ: กรุงเทพฯ และปริมลทล : จะได้รับสินค้าภายใน 1 วัน สำหรับปริมลทลบางอำเภอ อาจใช้เวลาประมาณ 2 วันค่ะ ต่างจังหวัด EMS : หากอยู่ในตัวจังหวัดจะได้รับสินค้าภายใน 1 วัน สำหรับบางอำเภออาจใช้เวลาประมาณ 2 วันค่ะ **ถ้าเป็นวันเสาร์,อาทิตย์ หรือวันหยุดราชการอื่นๆ อาจจะได้รับสินค้าในวันทำกา…
วันนี้เรามารู้จักประวัติน้องหมีเท็ดดี้กันเถอะค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
หมีเท็ดดี้ (อังกฤษ: Teddy bear) คือ ตุ๊กตาหรือของเล่นรูปหมีสำหรับเด็ก ซึ่งมักเป็นของขวัญโดยแฝงนัยให้เด็กมีความอดทน และเข้มแข็ง โดยเฉพาะสำหรับเด็กที่กำลังเจ็บป่วย ไม่สบาย ในปัจจุบันมีการจัดจำหน่ายเป็นคอลเล็กชั่นของหมีเท็ดดี้ และมักมีราคาแพง พิพิธภัณฑ์หมีเท็ดดี้แห่งแรกของโลกตั้งขึ้นในปี ค.ศ. 1984 ณ เมืองแฮมเชียร์ แคว้นอังกฤษ สหราช…
หมีขาว หรือ หมีขั้วโลก ตอนจบ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
เมื่อเข้าสู่ฤดูหนาวในเขตอาร์กติก (ราวเดือนธันวาคม-มกราคม) ดวงอาทิตย์จะค่อย ๆ คล้อยต่ำลงเรื่อย ๆ จนไม่ปรากฏอีกเลยที่เส้นขอบฟ้าตลอดฤดูกาล ซึ่งช่วงเวลานี้นับได้ว่าเป็นช่วงที่หฤโหดที่สุดในภูมิภาคนี้ เพราะไม่มีแสงสว่าง กลางวันจะมืดเหมือนกลางคืน อาหารก็ขาดแคลน พร้อมด้วยพายุหิมะติดต่อกันเป็นเวลาหลายเดือน หมีขาว ในช่วงเวลานี้จะเป็นเวลาท…
หมีขาว หรือ หมีขั้วโลก ตอนแรก
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
หมีขาว หรือ หมีขั้วโลก (อังกฤษ: Polar bear, รัสเซีย: ชื่อวิทยาศาสตร์: Ursus maritimus) เป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมในชั้นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม ในอันดับสัตว์กินเนื้อ (Carnivora) จัดเป็นหมีชนิดหนึ่ง หมีขาว ถือได้ว่าเป็นสัตว์กินเนื้อบนพื้นดินที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับที่ 2 รองจากหมีกริซลีย์ (U. arctos horribilis) (บางข้อมูลจัดให้เป็นที่ 1)…
ซื้ออะไรเป็นของขวัญดีน๊าๆๆๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
ของขวัญ การ เลือกซื้อของขวัญให้ถูกใจคนสำคัญไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ถ้าของขวัญแต่ละชิ้นสามารถสื่อถึงมิตรภาพ ความรัก ความห่วงใยทั้งผู้ให้และผู้รับการเลือกซื้อตุ๊กตาหมีก็เป็นความคิดที่ดี สามารถแทนคำพูด คำขอบคุณ และมิตรภาพที่มีให้กันเสมอมาตุ๊กตาหมี เหมาะ สำหรับเป็นของขวัญให้ในทุกโอกาส คุณสามารถหาซื้อได้ง่าย และเหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย ตุ๊…
เรามารู้ถึงสายพันธุ์ของหมีกันเถอะค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
หมี (อังกฤษ: Bear, ละติน: Arctos, Ursus) จัดอยู่ในไฟลัมสัตว์มีแกนสันหลัง ชั้นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนม อันดับสัตว์กินเนื้อ จัดอยู่ในวงศ์ Ursidae ออกลูกเป็นตัว ตาและใบหูกลมเล็ก ริมฝีปากยื่นแยกห่างออกจากเหงือก สามารถยืนและเดินด้วยขาหลังได้ ประสาทการดมกลิ่นดีกว่าประสาทตาและหู กินได้ทั้งพืชและสัตว์เป็นอาหาร การจำแนก หมีจัดเป็นสัตว์เลี้ยง…
เกล็ดเล็กเกล็ดน้อยสำหรับวีธีการวัดน้องหมีนะค๊าๆๆๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 ปีที่ผ่านมา
วีธีการวัดน้องหมีนะคะ โดยให้น้องหมีนั่งนะคะ วัดจากด้านบนของศรีษะน้องหมี ถึงปลายหางด้านล่าง + จากปลายหางด้านหลัง ถึงสุดปลายเท้า = เท่านี้เราก็จะรู้ขนาด ของน้องหมีแล้วค่ะ
1
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 10 บทความ

2,190.00 บาท
4,500.00 บาท
  • สั่งซื้อ
1,390.00 บาท
3,000.00 บาท
  • สั่งซื้อ

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

หน้าที่เข้าชม442,382 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท9 ส.ค. 2561

0833015738
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก